Bãi biển độc quyền

Bãi biển độc quyền

19Th5

Bãi biển độc quyền – Trải nghiệm đẳng cấp tại Hotel Amon

Là một khách sạn 3 sao, Hotel Amon có đầy đủ tiện nghi chất lượng cao để phục vụ chuyến nghỉ dưỡng của du khách, bao gồm 1 bãi biển độc quyền, hứa hẹn mang lại trải nghiệm khác biệt tại Đảo Ngọc cho khách du lịch. Dù biển Phú Quốc lúc nào cũng đẹp, cũng xanh trong hấp dẫn, nhưng tại bãi biển độc quyền của Hotel Amon, du khách được tận hưởng sự sạch sẽ, riêng tư và dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp từ khách sạn.

dich-vu-amon-hotel-1

Tưởng tượng sau cả buổi vẫy vùng dưới biển, bạn được nằm dài trên bờ cát trắng mịn, hay nghỉ ngơi dưới những căn chòi nhỏ dựng sẵn. Hoàng hôn và bình minh trên biển Phú Quốc sẽ đẹp và lung linh hơn khi bạn ngắm nhìn trên bãi tắm của Hotel Amon.

Vị trí gần biển luôn là lợi thế của các khách sạn miền biển, nhưng bãi biển độc quyền còn là điểm cộng lớn hơn. Bởi ở đó, tắm biển được nâng lên 1 đẳng cấp mới. Tắm biển với Hotel Amon không chỉ là “tắm dưới biển” mà là tận hưởng các dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng cao ngay khi đang ở ngoài thiên nhiên. Đó chính là yếu tố giữa đẳng cấp quốc tế và nét cuốn hút địa phương riêng có ở Hotel Amon. Nếu bạn muốn “tắm biển” theo cách khác biệt, hãy lựa chọn Hotel Amon để trải nghiệm điều thú vị này ngay hôm nay.